Thế Giới Trần Nhà chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, với phương châm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả nhất.

Giá cả cũng là một trong những ưu đãi mà Công ty chúng tôi luôn quan tâm, bên cạnh yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, với đội ngũ chuyên viên thiết kế có kỹ thuật cao đầy ý tưởng sáng tạo và đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những đối tác thực sự tin cậy của Quý khách.

Dịch vụ trước bán hàng:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy điện thoại quay số tới phòng kinh doanh hoặc số hotline 24/7, Quý khách sẽ giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm. Dựa trên ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và phong cách phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo yếu tố kỹ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.

Những sản phẩm trần nhôm vân gỗ mang những đặc điểm với đường vân gỗ đẹp như gỗ tự nhiên để sử dụng cho nhiều căn phòng. Đây là sản phẩm trần nhôm nhập khẩu cao cấp để lắp đặt và thi công trần nhà tốt với độ bền cao nhất.  Bên cạnh đó,  các bạn cũng có thể tìm hiểu trần nhôm hay trần thạch cao để chọn được loại trần nhôm tốt nhất khi làm trần nhà.

Dịch vụ bán hàng:

Khách hàng sẽ được hướng dẫn đầy đủ và trả lời đầy đủ mọi thủ tục liên quan đến đặt hàng và mua hàng, sau đó ký hợp đồng mua hàng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Dịch vụ sau bán hàng:

Thế Giới Trần Nhà luôn chú trọng dịch vụ sau bán hàng: bảo hành, bảo trì, và sửa chữa kịp thời những sự cố xảy ra. Đó là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong ước được phục vụ Quý khách và Quý khách hãy tin chắc rằng đơn đặt hàng của Quý khách sẽ được thực hiện cẩn thận và chính xác. Đó là cách chúng tôi duy trì tiếng tốt trong suốt thời gian qua.