Thế Giới Trần Nhà là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phân phối độc quyền các loại mặt hàng trần đẹp trang trí nội thất trên phạm vi cả nước. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty tập trung trọng điểm vào sản phẩm trần đẹp trang trí cho phòng khách, phòng tắm và phòng bếp.

Hiện tại công ty đang có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc hoạch định tầm nhìn chiến lược; điều phối nguồn lực trong công ty; lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các sản phẩm trang trí nội thất. Chất lượng đội ngũ ngày một được nâng cao, được đào tạo bài bản, vững vàng về kiến thức và kỹ năng làm việc, góp phần tăng khả năng cạnh tranh, khẳng định chỗ đứng của công ty trên thị trường, khẳng định tên tuổi của mình bằng chính chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tận tình, đặc biệt là chế độ bảo hành chu đáo, vượt trội, đầy trách nhiệm, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo tin cậy đối với mọi khách hàng trên cả nước.

prime

Từ khi thành lập đến nay, Thế Giới Trần Nhà luôn tuân thủ nhất quán phương châm kinh doanh “ Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu”. Chất lượng của hàng hóa, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của khách hàng trong cả nước.