Về chúng tôi

Thế giới trần nhà Mai Út Trường là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công trần nhà bằng nhựa, đặc biệt là trần nhựa nano. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thi công trần gỗ công nghiệp, giả đá PVC, trần thạch cao,…. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp ghế gỗ giường và tủ hiện đại theo yêu cầu.

Định hướng phát triển

Thế giới trần nhà Mai Út Trường luôn hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị thi công trần nhựa uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thế giới trần nhà Mai Út Trường là mang đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Thế giới trần nhà Mai Út Trường là trở thành đơn vị thi công trần nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.